สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล โดยฝ่ายส่งเสริมการตลาด 2 ได้จัดกิจกรรม Level Up Camp

วันที่: 03/05/2560 | ส่วนกลาง

วันที่ 28 - 30 เม.ย. ถึง 1 พ.ค 60 สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล โดยฝ่ายส่งเสริมการตลาด 2 ได้จัดกิจกรรม Level Up Camp ณ โรงแรมอมรพันธ์วิลล่า จังหวัดระยอง โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อพัฒนาศักยภาพทีมที่ผ่านเข้ารอบ 40 ทีมสุดท้าย ในโครงการ Digital Startup เพื่อพัฒนาผลงาน และเตรียมความพร้อมในการนำเสนอผลงานในระดับสากลต่อไป โดยกิจกรรมที่จัดขึ้นตลอด 4 วันนี้ ได้รับเกียติจากวิทยากรผู้มีประสบการณ์ มาถ่ายทอดความรู้ให้กับเหล่า Startup อย่างใกล้ชิด อาทิ 

- นายแพทย์ศุภชัย ปาจาริยานนท์ นายกสมาคมโฆษณาดิจิทัล (ประเทศไทย) ในหัวข้อ "Die or Survive in the age of Digital" 
- คุณเอกราช คงสว่างวงศา ผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟท์แวร์ บริษัทไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด ในหัวข้อ "Scale-up your Business with Microsoft Azure" 
- ดร.ศรีหทัย พรหมณี หัวหน้าฝ่ายเอไอเอส สตาร์ทอัพ ในหัวข้อ "Tips for a Winning Pitch" 
- คุณกัมปนาท วิมลโนท ผู้ช่วยผู้อำนวยการกรุงศรีฟินโนเวต จำกัด เผยมุมมองในส่วนของ VC ในหัวข้อ "What are Vc looking for in Thai Startup?" 

นอกจากนี้ผู้แทนสาขา ได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อช่วยเป็นพี่เลี้ยงให้ทีมที่มีภูมิภาคอยู่ในสาขาที่รับผิดชอบ เพื่อโอกาสในการสนับสนุนต่อไป และกิจกรรม Level Up Camp ได้รับเกียรติจากอาจารย์ผู้ดูแล Tech Startup Club ในมหาวิทยาลัยเข้าร่วมกิจกรรรมด้วย นอกจากนี้ยังมีสื่อมวลชนให้ความสนใจ ได้แก่ Nation TV, Voice Tv, TNN 24, Thairath TV มาทำข่าวกิจกรรม และสัมภาษณ์คุณมนต์ชัยศรีเจริญศักดิ์ รักษาการในตำแหน่งผู้จัดการฝ่ายส่งเสริมการตลาด 2 ถึงกิจกรรม การดำเนินโครงการ และการส่งเสริม Digital Startup ของ DEPA 

สามารถติดตามข่าวสารของกิจกรรม Digital Startup ได้ที่ www.digistartup.net
 

เอกสารที่เกี่ยวข้อง: